CARS24 แนะนำ 6 รถครอบครัวรุ่นฮิต ผ่อนเริ่มต้น 10,000 บาท

ด้วยความนิยมของรถครอบครัวที่มากขึ้นในปัจจุบัน นอกจากจะใช้งานอเนกประสงค์แล้ว ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างจุใจ ซึ่งมีรถยนต์หลายสไตล์ทั้ง SUV, PPV, Mini MPV, MPV รวมไปถึงสายลุยอย่าง Crossover แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า รถรุ่นไหนเหมาะกับครอบครัวไหนบ้าง?  CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย มีรถครอบครัวยอดฮิตมาแนะนำ แต่จะมีคันไหนที่สเปกคุ้มค่าและเหมาะกับครอบครัวคุณบ้าง ไปติดตามดูกัน (ราคารถยนต์ทุกรุ่นทุกคัน อัปเดต ณ วันที่ 12 เมษายน 2565)

1. Ford Everest (2021)

รถยนต์อเนกประสงค์ครบครันฟังก์ชันอัจฉริยะ เป็นสุดยอดยนตรกรรมที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในทุกเส้นทาง เหนือชั้นทุกรายละเอียด ใส่ใจทุกความสะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่ และใส่ใจในความปลอดภัย ด้วยถุงลมนิรภัยถึง 7 จุด สำหรับที่นั่งและเข่าของคนขับ รวมถึงม่านถุงลมนิรภัย เพื่อปกป้องผู้โดยสารทั้งแถวหน้าและแถวหลัง ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 19,427 บาท คลิก https://bit.ly/2021FordEverest

2. Mitsubishi Pajero-Sport (2020)

รถยนต์ที่มีดีไซน์เหนือระดับ โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต โดดเด่นทุกมุมมอง มีความสวยงามดุดันด้วยรายละเอียด เช่น โคมไฟหน้าที่ถูกจัดวางไว้อย่างสวยงาม ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายได้มากกว่า พร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง ช่วยทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และสามารถปรับเบาะได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 23,302 บาท คลิก https://bit.ly/2020MitsubishiPajero-Sport

3. Mitsubishi Xpander (2020)

รถยนต์ crossover สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ชูจุดเด่นในด้านความเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งถือเป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เป็นอย่างมาก ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน เน้นการใช้งานที่ครบครัน จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการขับขี่ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ทันสมัยและดูสปอร์ต ที่สำคัญคือในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ จัดเต็มมาให้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 14,280 บาท คลิก https://bit.ly/2020MitsubishiXpander

4. Toyota Sienta (2019)

อีกหนึ่งรถยนต์ 7 ที่นั่ง ที่มอบความสะดวกสบายและการใช้งานที่เหนือกว่า ประตูข้างสไลด์ โดยระยะจากพื้นรถถึงพื้นถนนอยู่ในระดับต่ำ ทำให้ก้าวขึ้น-ลงสะดวก ปลอดภัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ นอกจากนี้ยังครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อีกทั้งบริเวณที่นั่งแถวที่ 2-3 ยังมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานและฟังก์ชันล้ำสมัย ให้ผู้โดยสารทุกคนเพลิดเพลินทุกการเดินทาง ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 11,291 บาท คลิก https://bit.ly/2019ToyotaSienta

5. Honda BR-V (2019)

รถยนต์สไตล์ SUV ที่เหมาะกับผู้ที่หลงรักการเดินทาง และมีครอบครัวใหญ่ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมในวันหยุด เพราะรุ่นนี้มีห้องโดยสารกว้างขวางและโอ่อ่ามาก ทำให้ทุกคนสามารถนั่งได้อย่างผ่อนคลาย ทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการขนสัมภาระจำนวนมากเป็นอย่างยิ่ง สำหรับรุ่นนี้เป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยพาทุกคนเดินทางไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งยังจะพาให้ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด และมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมายได้ตามความต้องการ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 10,977 บาท คลิก https://bit.ly/2019HondaBR-V

6. Toyota Alphard (2018)

รถครอบครัวยอดฮิต เน้นความหรูหรา นั่งสบาย ภายในกว้างขวาง ตอบโจทย์การใช้งานแบบครอบครัวใหญ่ด้วยห้องโดยสารรองรับได้ถึง 7 - 8 คน จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบสนองได้ทันใจ และระบบช่วงล่างที่นุ่มนวล ระบบความปลอดภัยใส่ครบตามมาตรฐานของโตโยต้า พร้อมพาคุณไปในทุกเส้นทาง ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 50,994 บาท คลิก https://bit.ly/2018ToyotaAlphard

ทุกรุ่นที่ได้แนะนำนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสองสภาพดีสำหรับครอบครัว และอย่าลืมว่าก่อนที่จะตัดสินใจ ต้องทดลองขับรถในรุ่นนั้น ๆ เสียก่อนว่าเหมาะกับตัวเราหรือไม่ และลองให้ครอบครัวได้ลองนั่งในทุกตำแหน่ง แล้วจะรู้ว่ารถรุ่นไหนตอบโจทย์มากที่สุด

รถทุกคันของ CARS24 ได้รับการตรวจสอบและคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวย้อมแมว รับประกันคุณภาพ เพราะรถทุกคัน CARS24 เป็นเจ้าของเองไม่ผ่านคนกลาง ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ที่นอกจากจะให้เงินดาวน์ 0% แล้ว ยังให้คุณได้ขับฟรี 90 วัน พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หรือรับดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.79% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

ผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

โหลดความคิดเห็น
คุณสมัครเข้ารับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว Cars24 Blog
เยี่ยมมาก! ชำระเงินให้เสร็จสิ้นในขั้นตอนต่อไป เพื่อเข้าถึงเนื้อหาพรีเมียมทั้งหมดอย่างเต็มที่
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถลงทะเบียนหรือลิงก์ไม่ถูกต้อง
ยินดีต้อนรับอีกครั้ง! คุณลงชื่อเข้าใช้งานสำเร็จแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ โปรดลองอีกครั้ง
สำเร็จ! บัญชีของคุณเปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้แล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! การชำระเงินไม่สำเร็จ
สำเร็จ! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินได้รับการอัปเดตแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินไม่สำเร็จ