CARS24 เปิดตัว Immersive 3D Digital Billboard ใจกลางสยาม เขย่าวงการรถยนต์มือสอง

CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ ที่เดียว ที่ซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบที่เดียว และเป็นแพลตฟอร์มรถมือสองที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ล่าสุดเปิดตัว Immersive 3D Digital Billboard สุดอลังใจกลางเมือง มาพร้อมแคมเปญ #ดีที่สุดต้องCARS24 ยกระดับวงการรถยนต์มือสองให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมลุยเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ใจกลางเมือง

CARS24 ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ซื้อขายรถมือสองที่ทันสมัยและน่าเชื่อถือที่สุด ทุ่มทุน takeover Immersive 3D Digital Billboard สุดว้าวกลางสยาม และเป็นครั้งแรกของวงการรถยนต์มือสองที่ทุ่มทุนสร้างภาพลักษณ์การซื้อขายรถยนต์มือสองแบบเดิม ๆ ให้ดูทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายยิ่งขึ้น

สอดรับกับยุคดิจิทัลที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เทคโนโลยีภาพแบบสามมิติสร้างความน่าสนใจ นอกจากนี้ ในแคมเปญโฆษณายังได้นำเสนอจุดเด่นของ CARS24 ด้านคุณภาพที่ให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่ารถ             ทุกคันมีการรับประกันอย่างดี ผ่านการตรวจสภาพกว่า 150 จุด พร้อมปรับสภาพรถยนต์ให้เหมือนใหม่                ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพราะมีรถให้เลือกมากมายกว่า 1,300 คัน และมีเทคโนโลยี 360 องศา ดูรถยนต์ได้แบบเสมือนจริงบนออนไลน์ มีบริการจองทดลองขับ หากทดลองใช้แล้วไม่พอใจ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน พร้อมรับประกันหลังการขาย 12 เดือน สมกับแนวความคิดที่แบรนด์ต้องการสื่อถึงผู้บริโภคว่า                    รถมือสองที่ดีที่สุดต้องที่ CARS24

สำหรับความพิเศษของแคมเปญนี้ ยังได้ดาราสาวสวยชื่อดังอย่าง โม - อมีนา พินิจ และบรรดา อินฟลูเอนเซอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสัน เชิญชวนให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับโฆษณา 3D Digital Billboard ที่ลาน Parc Paragon โดยโม อมีนากล่าวว่า

“รู้สึกประทับใจและขอยกให้เป็นโฆษณา 3D ที่ปังที่สุด เพราะสามารถโชว์ให้เราเห็นเลยว่าถ้ารถไม่ดีจริง และราคาไม่โดนใจ CARS24 ไม่เอามาขายให้แน่นอน

"ทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามั่นใจ ด้วยการเลือกเฉพาะรถคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น และสำหรับใครที่ผ่านมาแถวสยาม แล้วแวะมาที่ลาน Parc Paragon ห้ามพลาดกับการแชะรูปกับโฆษณาแบบโมนะคะ”

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของโฆษณา 3D Digital Billboard จาก CARS24 ที่จะมาเขย่าวงการรถยนต์มือสองไปอีกขั้น พร้อมเป็นเจ้าของรถมือสองในฝันง่ายๆ ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ขับฟรี 90 วัน ดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปีเต็ม หรือรับดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2.79% พิเศษไปอีกขั้นสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต TTB แบ่งจ่ายค่าดาวน์ 0% ได้ 3 เดือน* (เงื่อนไขเป็นไปตามผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด)

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อรถยนต์ได้ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน CARS24 ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

โหลดความคิดเห็น
คุณสมัครเข้ารับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว Cars24 Blog
เยี่ยมมาก! ชำระเงินให้เสร็จสิ้นในขั้นตอนต่อไป เพื่อเข้าถึงเนื้อหาพรีเมียมทั้งหมดอย่างเต็มที่
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถลงทะเบียนหรือลิงก์ไม่ถูกต้อง
ยินดีต้อนรับอีกครั้ง! คุณลงชื่อเข้าใช้งานสำเร็จแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ โปรดลองอีกครั้ง
สำเร็จ! บัญชีของคุณเปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้แล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! การชำระเงินไม่สำเร็จ
สำเร็จ! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินได้รับการอัปเดตแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินไม่สำเร็จ