เข้าใช้งานเพื่อให้เราช่วยหารถที่น่าสนใจ

สมัครสมาชิก/เข้าใช้งาน

คำถามที่พบบ่อย

การซื้อรถยนต์จาก CARS24

ทำไมฉันควรซื้อรถจาก CARS24

CARS24 กำลังปฏิวัติการซื้อขายรถยนต์มือสองในประเทศไทย เราเข้าใจว่าการตัดสินใจซื้อรถสักคันนั้นสำคัญแค่ไหน และเป้าหมายของเราก็คือการทำให้ลูกค้าของเรามีอำนาจในการตัดสินใจในทุกขั้นตอนการซื้อขาย

ซื้อรถยนต์จาก CARS24 ง่ายๆใน 3 ขั้นตอน:

1. จองรถที่คุณชอบออนไลน์: เลือกหารถจากตัวเลือกกว่าพันคันบนเว็บไซต์ของเราและหารถที่ถูกใจด้วยมุมกล้อง 360 องศา และจองทดลองขับได้โดยการชำระค่าธรรมเนียมการจองตามที่กำหนด แต่คุณไม่ต้องกังวล การทดลองขับไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และเราจะคืนเงินค่าธรรมเนียมการจองนี้เต็มจำนวนให้คุณเมื่อถึงเวลาทดลองขับ

2. ทดลองขับรถ: พนักงานของเราจะติดต่อคุณไปเพื่อยืนยันรถ เวลาและสถานที่เพื่อการทดลองขับ เพียงแค่คุณเลือกศูนย์บริการ CARS24 หรือสถานที่ที่คุณต้องการจากพื้นที่ให้บริการที่เรากำหนดไว้ เราก็จะไปพบคุณที่นั่นพร้อมกับรถ

3. ส่งถึงบ้านหรือมารับด้วยตัวเอง: ทำการชำระเงินและจัดการเอกสารต่างๆออนไลน์กับที่ปรึกษาการขายของเรา เราช่วยดูแลทุกขั้นตอนในการจดทะเบียนรถเป็นชื่อของคุณ คุณสามารถให้เรานำรถไปส่งถึงบ้าน หรือคุณจะมารับรถด้วยตัวเองที่ศูนย์บริการ CARS24 ใกล้ตัวคุณ

มีความสุขไปกับรถคันใหม่ของคุณ! หลังได้รับรถแล้วคุณมีเวลาในการตัดสินใจ 7 วันว่ารถคันนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ ถ้าหากคุณเปลี่ยนใจ คุณสามารถคืนรถได้ภายใน 7 วันนับจากวันส่งมอบรถเพื่อเลือกรถคันใหม่หรือขอเงินคืน

CARS24 ได้รถมาจากไหน?

เราจัดหารถที่คุณภาพสูงและไม่เคยประสบอุบัติเหตุมาก่อนจากลานประมูล พันธมิตรตัวแทนจำหน่าย และจากศูนย์ขายรถต่างๆ รถทุกคันผ่านการตรวจเช็คสภาพทางเทคนิค150 จุด และได้รับการบำรุงรักษาใหม่ให้มีสภาพอยู่ในมาตรฐานคุณภาพของเรา

รถอยู่ที่ไหนบ้าง?

รถของเราจะอยู่ที่ศูนย์บริการ CARS24 ซึ่งเป็นที่ที่เราทำการตรวจเช็คสภาพรถอย่างเข้มงวด หลังจากที่คุณจองรถออนไลน์แล้ว ทางเราจะส่งรถไปยังศูนย์บริการที่คุณเลือกหรือส่งตรงไปถึงหน้าบ้านคุณเพื่อทำการทดลองขับได้เลย

รถทุกคันผ่านการรับรองจาก CARS24 หรือไม่?

รถทุกคันผ่านการรับรองจากเราโดยการตรวจเช็คสภาพทางเทคนิค 150 จุดและผ่านการตรวจสอบประวัติรถ ประวัติการบริการและความพร้อมในการใช้ขับขี่ ไม่เพียงเท่านั้นรถของเรายังมาพร้อมกับประกันหลังการขาย 12 เดือนหรือ 20,000 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับว่าอย่างใดถึงกำหนดก่อน)

เลือกรถที่ใช่

ฉันสามารถดูข้อมูลอะไรของรถได้บ้างบนเว็บไซต์?

CARS24 มุ่งมั่นในการให้บริการในการทำธุรกรรมที่ราบรื่นและโปร่งใสให้กับลูกค้าของเรา รถแต่ละคันจะมีบันทึกรายการการตรวจเช็คสภาพ150 จุดซึ่งจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรวัดต่างๆเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจซื้อของคุณ คุณยังสามารถเช็ครถได้โดยละเอียดผ่านกล้อง 360 องศาของเรา

CARS24 ประเมินราคารถอย่างไร?

ราคาของรถแต่ละคันแตกต่างกันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่น:

สามารถต่อรองราคาของรถได้หรือไม่?

คุณไม่ต้องต่อรองราคา เพราะการทำงานของเราทำผ่านช่องทางออนไลน์เราจึงสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ในหลายจุด ทำให้เราสามารถนำเสนอรถให้คุณในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว

ราคาสุทธิที่ฉันต้องจ่ายคือเท่าไหร่?

บนเว็บไซต์จะบอกแค่ราคาของรถ (ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) และยังรวมไปถึงสิทธิประโยชน์พิเศษ ได้แก่ บริการจัดส่งรถถึงบ้าน ค่าขึ้นทะเบียน และบริการรับประกัน (ถ้ามี) หากมีใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ประกันภัย หรืออัพเกรดการรับประกัน ที่ปรึกษาการขายของเราจะอธิบายให้คุณทราบโดยละเอียดและช่วยเหลือคุณในกระบวนการซื้อ

ราคาสุทธิของรถจะได้รับการคำนวณอีกครั้งในระหว่างกระบวนการซื้อ ราคานั้นจะรวมไปถึง ราคารถ(รวมภาษี) ค่าประกัน ค่าขึ้นทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆถ้ามี เช่น ประกัน

ถ้าฉันไม่พอใจ ฉันสามารถคืนรถได้หรือไม่?

รถทุกคันของ CARS24 สามารถคืนได้ภายใน 7 วัน คุณสามารถเปลี่ยนใจได้หากคุณไม่พอใจรถเพื่อขอเงินคืนเหมือนการสั่งของออนไลน์อื่นๆทั่วไป

ส่งคำร้องมาหาเราที่ [email protected] หรือโทรหาเราที่ 02-057-1224 เพื่อดำเนินการคืนรถ เงินที่คุณจะได้คืนจะรวมไปถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดเช่น ประกันภัย การรับประกันหลังการขาย ค่าขึ้นทะเบียนและค่าขนส่ง

ค่าใช้จ่ายอื่นๆเช่น ค่าเปิดบัญชีใหม่ ค่าธรรมเนียมการกู้ ค่าปรับจราจร(ถ้ามี) จะไม่ได้รับเงินคืน

ฉันสามารถดูรถก่อนซื้อได้หรือไม่?

คุณสามารถดูรถได้แบบทุกซอกทุกมุมผ่านกล้อง 360 องศาของเรา คุณสามารถมองเห็นรายละเอียดของรถได้ทั้งภายใน ภายนอกและลักษณะพิเศษต่างๆของรถ ข้อมูลอื่นๆเช่น สภาพเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ล้อรถและอื่นๆสามารถดูได้โดยละเอียดผ่านบันทึกการตรวจสภาพรถ

ฉันสามารถทดลองขับได้หรือไม่?

คุณสามารถจองทดลองขับได้บนเว็บไซต์ หลังจากคุณทำการจองแล้ว ที่ปรึกษาการขายของเราจะติดต่อกลับไปเพื่อจัดการนัดวันและเวลาในการทดลองขับ แต่ด้วยนโยบายคืนรถภายใน 7 วันของเรา การทดลองขับอาจจะไม่จำเป็นอีกแล้วเมื่อคุณสามารถสนุกไปกับรถคันใหม่และใช้มันได้ปกติ1อาทิตย์เต็มๆ นั่นน่าจะดีกว่าการมาทดลองขับเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรแน่ๆ

ขั้นตอนการซื้อ

ทำไมฉันถึงต้องจองรถ?

คุณต้องทำการจองรถและจ่ายค่าธรรมเนียมการจอง(เราจะจ่ายคืนภายหลัง) เพื่อเราจะได้เก็บรถคันนั้นไว้ให้คุณโดยเฉพาะและไม่เกิดการซื้อซ้ำซ้อนกับลูกค้ารายอื่น

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากฉันจองรถ?

ทีมงาน CARS24 จะทำการตรวจสอบรายละเอียดการจองและติดต่อกลับไปหาคุณ ที่ปรึกษาการขายของเราจะช่วยเหลือคุณในการจองทดลองขับ หลังจากนั้นพวกเขาจะช่วยเหลือคุณในทุกๆขั้นตอนระหว่างทำการซื้อทั้งด้านเอกสาร ประกันภัย การเงิน การรับประกันหลังการขาย การชำระเงิน การจดทะเบียนรถและการส่งรถไปที่บ้านหรือการมารับรถที่ศูนย์บริการของเรา

ฉันจ่ายค่าธรรมเนียมการจองไปแล้วแต่ไม่ต้องการซื้อรถ ฉันจะได้เงินคืนเมื่อไหร่

ถ้าคุณไม่ต้องการซื้อรถภายใน 48 ชั่วโมงของการทดลองขับ การจองของคุณจะหมดอายุและคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน หากคุณชำระโดยโอนผ่านธนาคารหรือ e-wallet เงินจะโอนกลับไปภายใน15-30วันทำการ หากคุณจ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินจะโอนกลับไปในรอบบิลถัดไป

ฉันสามารถขายหรือแลกเปลี่ยนรถของฉันกับ CARS24 ได้หรือไม่?

เรายังไม่รับซื้อรถในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถนำรถของคุณมาแลกเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อรถกับCARS24 ในกรณีที่คุณส่งคืนรถที่คุณซื้อจากCARS24 ทางเราไม่สามารถคืนรถที่แลกมาให้คุณได้ ในกรณีนี้ เราจะรวมมูลค่าของส่วนลดไว้กับการคืนเงินของคุณ

การทดลองขับ

ฉันต้องจ่ายเงินในการทดลองขับหรือไม่?

การทดลองขับนั้นไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่การจองรถที่คุณถูกใจไว้ก่อนนั้นคุณต้องจ่ายเงินในการจอง(เราจะคืนให้เต็มจำนวนภายหลัง) เงินจองนี้จะโอนกลับคืนภายใน15-30 วันทำการหากคุณชำระโดยโอนผ่านธนาคารหรือ e-wallet หากคุณจ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินจะโอนกลับไปในรอบบิลถัดไป

ฉันสามารถจองรถเพื่อทดลองขับหลายๆคันได้หรือไม่?

คุณสามารถจองรถเพื่อทดลองขับได้ถึง 5 คัน คุณเพียงต้องทำการมัดจำในการจองรถแต่ละคัน

ฉันต้องทำอย่างไรถ้าฉันอยากซื้อรถคันนี้?

ถ้าคุณอยากซื้อรถและชำระเงินเต็มจำนวน พนักงานขายของ CARS24 จะส่งลิงก์การชำระเงินให้คุณทำธุรกรรม

หากคุณต้องการขอสินเชื่อในการซื้อรถ คุณสามารถฝากเงินเพิ่มเติมจำนวน 10,000 บาทเพื่อจองรถระหว่างที่คุณดำเนินการขอสินเชื่อ หากการขอสินเชื่อมีปัญหา เงินมัดจำจำนวนนี้จะถูกคืนให้กับคุณ

ฉันจะได้รับเงินจองคืนได้อย่างไร?

หลังการทดลองขับเสร็จสิ้น เงินจองนี้จะโอนกลับคืนภายใน15-30วันทำการหากคุณชำระโดยโอนผ่านธนาคารหรือ e-wallet หากคุณจ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินจะโอนกลับไปในรอบบิลถัดไป

การชำระเงินและสินเชื่อ

ฉันจะทำการจ่ายเงินได้อย่างไร?

คุณสามารถจ่ายได้ทางออนไลน์ผ่านธนาคารออนไลน์ บัตรเดบิต บัตรเครดิต TrueMoney Wallet และ Rabbit LINE pay

ฉันสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

CARS24 จะช่วยคุณหาทางเลือกในการขอสินเชื่อผ่านธนาคารพันธมิตรและบริษัทสินเชื่ออื่นๆ ที่ปรึกษาการขายของเราจะช่วยเหลือคุณหลังการจองและทำการดำเนินเรื่องขอสินเชื่อในนามของคุณ การอนุมัติสินเชื่อนั้นขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ปล่อยสินเชื่อ

การรับประกันหลังการขายและความคุ้มครอง

รับประกันหลังการขายคืออะไร?

รถของ CARS24 ผ่านการตรวจเช็คสภาพ150จุดก่อนจะนำเสนอขายให้กับลูกค้า และเพื่อเป็นการการันตีว่าคุณจะได้รับรถที่มีคุณภาพ รถของเรามาพร้อมกับการรับประกันหลังการขาย 12 เดือนหรือ 20,000 กิโลเมตร(ขึ้นอยู่กับว่าอย่างใดถึงกำหนดก่อน) ทั้งนี้เพื่อให้คุณมั่นใจว่ารถของคุณจะยังมีสภาพดีหลังการซื้อขาย การรับประกันนี้ครอบคลุมส่วนสำคัญต่างๆของรถโดยอ้างอิงจากบันทึกการตรวจสภาพ

อะไรคือความแตกต่างระหว่างประกันภัยและการรับประกันหลังการขาย?

ประกันภัยรถยนต์เป็นบริการที่คุณจ่ายเพื่อป้องกันความเสียหายทางกายภาพที่อาจเกิดจากการจราจรและอาจเกิดจากยานพาหนะอื่นๆ ประกันภัยรถยนต์นี้เป็นข้อบังคับทางกฎหมายที่คุณจำเป็นต้องทำให้รถของคุณ

ส่วนการรับประกันหลังการขายจาก CARS24 นั้นเป็นการการันตีจากทางเราว่ารถที่คุณได้รับไปนั้นมีคุณภาพและผ่านการตรวจเช็คสภาพ 150 จุดของเราเพื่อให้แน่ใจว่ารถจะไม่มีปัญหาใดๆทั้งก่อนและหลังการซื้อ แต่หากคุณพบเจอปัญหาหลังซื้อรถไปแล้ว การรับประกันนี้จะช่วยเหลือคุณในการแก้ไขปัญหานั้นโดยคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือประกันนี้อาจช่วยเหลือคุณด้วยเงินสนับสนุนขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่ให้ไว้ในเล่มประกันหลังการขาย

ประกันหลังการขายสามารถขยายได้หรือไม่?

ไม่สามารถขยายได้ CARS24 ให้การรับประกันหลังการขายเป็นเวลา12เดือน หรือ 20,000 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับว่าอย่างใดถึงกำหนดก่อน

ประกันหลังการขายไม่คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันหลังการขายคุ้มครองเฉพาะสิ่งที่กำหนดไว้ในเล่มประกันหลังการขายเท่านั้น ความเสียหายใดๆที่เกิดโดยบังเอิญหรือต่อเนื่องจะไม่ได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกันหลังการขาย

ฉันขายรถที่ฉันซื้อจาก CARS24 ให้เพื่อน การรับประกันหลังการขายนี้ครอบคลุมเพื่อนของฉันหรือไม่?

คุ้มครอง การรับประกันหลังการขายนี้สามารถโอนย้ายให้บุคคลอื่นได้

อะไรคือสิ่งที่ฉันต้องระวังเพื่อให้การรับประกันหลังการขายนี้ยังคงมีผลอยู่?

เพื่อให้การรับประกันหลังการขายยังคงมีผล ผู้ซื้อจะต้อง:

รายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆกรุณาตรวจสอบตามเล่มประกันหลังการขายที่คุณได้รับหลังการซื้อรถ

จะเคลมประกันหลังการขายได้อย่างไร?

หากคุณต้องการเคลมประกันหลังการขาย สามารถติดต่อศูนย์บริการเราได้ที่
[email protected] หรือโทร 02-057-1224 เราจะช่วยเหลือคุณในการติดต่อกับศูนย์บริการที่เรากำหนด

เอกสาร การประกันภัย และการโอนกรรมสิทธิ์

ฉันต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในกระบวนการซื้อ?

คุณจะต้องใช้เอกสารในการซื้อ ดังต่อไปนี้:

สำหรับกรณีการชำระเงินแบบเต็มจำนวน:

สำหรับกรณีการขอสินเชื้อ:

ในกรณีที่บริษัทฯต้องการเอกสารอื่นใดเพื่อประกอบการพิจารณา ทีมงานของทางบริษัทฯจะมีการติดต่อท่านเพื่อแจ้งข้อมูลดังกล่าว

ฉันจำเป็นต้องซื้อประกันใหม่สำหรับรถยนต์หรือไม่

CARS24 ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้รับมอบหมายในการนำเสนอประกันภัยรถยนต์ ซึ่งท่านสามารถซื้อผ่านผู้ให้บริการการประกันภัยดังกล่าวที่ทางบริษัทฯได้มีการแนะนำไว้ได้ ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบของการประกันภัย หรือเกี่ยวกับผู้ให้บริการการประกันภัย ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้จากผู้ดูแลความสัมพันธ์ลูกค้าที่ดูแลคุณอยู่ในระหว่างการะบวนการซื้อได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการซื้อประกันภัยของคุณเองโดยแยกต่างหากคุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้เลย

การดำเนินการเรื่องการจดทะเบียน และการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์เป็นอย่างไร?

CARS24 จะดูแลขั้นตอนการจดทะเบียนทั้งหมดให้คุณ ทางบริษัทฯจะได้รับเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดระหว่างขั้นตอนการซื้อและดำเนินการจดทะเบียนให้เสร็จสิ้นให้คุณ

ฉันจะต้องชำระค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์เท่าไหร่?

ทางบริษัทฯจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ในอัตราที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด ซึ่งค่าใช้จ่ายนี้จะขึ้นอยู่กับทางกรมการขนส่งทางบกและค่าใช้จ่ายอื่นๆตามระเบียบข้อบังคับ ทีมงานของบริษัทฯจะแจ้งจำนวนค่าใช้จ่ายที่แน่นอนแก่คุณในระหว่างกระบวนการซื้อรถยนต์

ฉันสามารถดำเนินการโอนทะเบียนรถยนต์เองได้หรือไม่?

เพื่อเป็นการรับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เราจึงจำเป็นที่จะต้องให้บริการแบบครบวงจรเมื่อมีการซื้อหรือขายรถยนต์ รวมถึงการโอนรถยนต์ผ่าน CARSS24

การนำส่งรถยนต์

ฉันยืนยันการรับหรือการจัดส่งรถยนต์อย่างไร?

หลังจากที่กระบวนการซื้อรถยนต์ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ทางบริษัทฯจะโทรหาคุณเพื่อยืนยันรายละเอียดของการรับและการจัดส่งรถยนต์

ขั้นตอนการส่งมอบรถยนต์มีอะไรบ้าง?

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งของ CARS24 จะพบกับคุณตามเวลาและสถานที่ได้นัดไว้สำหรับการส่งมอบรถยนต์เพื่อที่จะ

  1. ยืนยันของมูลส่วนบุคคลของคุณก่อนส่งมอบรถยนต์

  2. ให้คุณได้ลงชื่อในเอกสารการรับมอบรถยนต์

  3. และส่งมอบรถยนต์ กุญแจรถ และเอกสารใดๆที่เกี่ยวข้องให้แก่คุณ

การรับหรือการจัดส่งรถยนต์ของฉันจะใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่?

โดยทั่วไปเราคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีสำหรับกระบวนการการรับหรือการจัดส่งรถยนต์ของคุณ

ฉันจะต้องเป็นผู้ที่รับมอบรถยนต์ด้วยตนเอง หรือสามารถให้ผู้อื่นเป็นผู้รับมอบรถยนต์แทนได้?

คุณจะต้องอยู่ในขณะที่มีการส่งมอบรถยนต์ ทั้งนี้คุณจะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของคุณก่อนการรับมอบรถยนต์

ฉันจำเป็นต้องแสดงหลักฐานในการยืนยันตัวตนในขณะที่รถยนต์ของฉันจะได้รับการส่งมอบหรือไม่?

คุณจะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทา งแก่ทีมจัดส่งของCARS24ในขณะที่มีการส่งมอบรถยนต์

ฉันจะได้รับเอกสารหรือสิ่งใดบ้างตอนรับมอบรถยนต์?

รถยนต์ของคุณจะรวมสิ่งต่างๆ หรืออุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่ได้มีการระบุไว้ในเว็ปไซต์ของทางบริษัทฯ ทั้งนี้รายการเพิ่มเติมต่างๆ เช่น คู่มือสำหรับเจ้าของรถ กุญแจสำรอง ฯลฯ จะได้รวมไว้แล้วหากมีอยู่ในตอนที่CARS24ได้ดำเนินการซื้อรถยนต์คันดังกล่าว

นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับข้อตกลงการซื้อขาย สัญญาการซื้อขาย ใบแจ้งหนี้ หนังสือรับรองการจดทะเบียน คู่มือการรับประกัน ตลอดจนเอกสารรับรองการประกันภัย

การคืนสินค้าภายใน 7 วัน

จะทำอย่างไรหากไม่ชอบรถยนต์ที่ส่งมอบแล้ว?

เราเข้าใจว่าการซื้อรถยนต์นั้นเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ หากคุณได้ซื้อรถจาก CARS24 คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ภายใน 7 วันหลังจากที่มีการส่งมอบรถยนต์ให้คุณ คุณสามารถคืนรถยนต์ได้เหมือนกับซื้อสินค้าอื่นๆที่คุณสั่งออนไลน์

การคืนสินค้าภายใน 7 วันสามารถดำเนินการได้อย่างไร?

เราให้คุณสามารถการใช้งานรถเป็นระยะเวลาถึง 7 วันซึ่งจะช่วยคุณมั่นใจได้ว่าคุณถูกใจกับรถยนตามที่คุณได้คาดคิดไว้ หากคุณต้องการคืนรถด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณสามารถส่งอีเมล์เพื่อติดต่อมาหาเราได้ที่ [email protected] หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-057-1224 ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่มีการจัดส่งรถยนต์ของคุณเพื่อที่จะเริ่มดำเนินการขั้นตอนการคืนรถยนต์

ทีมงานของ CARS24 จะดำเนินการตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวนั้นอยู่ในสภาพเดียวกับตอนส่งมอบ แล้วจึงเริ่มดำเนินการขั้นตอนการคืนรถยนต์ เมื่อรายละเอียดต่างๆทั้งหมดได้รับการยืนยันแล้ว ทางบริษัทฯจะดำเนินการเพื่อคืนเงินให้แก่คุณภายใน 15-30 วันทำการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆของCARS24สำหรับการคืนรถเป็นอย่างไร?

รถยนต์จะต้องมีการใช้งานน้อยกว่า 500 กม. หลังจากที่ได้มีการส่งมอบ ซึ่งจะสามารถดำเนินการคืนสินค้าได้

คุณจะไม่สามารถดำเนินการคืนรถยนต์ได้ หากรถยนต์คันดังกล่าวได้มีการนำไปดัดแปลง หรือปรับแต่งไปจากสภาพเดิมในเวลาที่มีการส่งมอบ หรือได้รับความเสียหาย หรือมีชิ้นส่วนใดขาดหายไป รถยนต์ต้องอยู่ในสภาพเดียวกับตอนที่มีการส่งมอบเพื่อให้คุณสามารถได้รับเงินคืน ทั้งนี้ ทีมงานของCARS24 จะดำเนินการตรวจสอบรถยนต์ของคุณอีกครั้งในระหว่างขั้นตอนการคืนสินค้าก่อนที่จะเริ่มดำเนินการเพื่อคืนเงิน

การคืนเงินจะมีการดำเนินการให้เมื่อไหร่ หากฉันคืนรถยนต์ภายใต้นโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วัน?

กระบวนการคืนเงินจะใช้เวลา 15-30 วันทำการ หากรถยนต์คันดังกล่าวนั้นตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นทั้งหมด

ฉันสามารถเลือกซื้อรถยนต์คันอื่นหลังจากที่ฉันได้คืนรถยนต์ของฉันภายใต้นโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วันได้หรือไม่?

ในการดำเนินการคืนรถยนต์ของคุณภายใต้นโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วัน คุณสามารถเลือกซื้อรถยนต์คันอื่นจาก CARS24 อย่างไรก็ตาม คุณสามารถคืนรถยนต์ได้สูงสุด 3 คันต่อปีเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนภายใต้นโยบายการคืนสินค้าภายใน 7 วัน

วิธีการคืนเงินจะเป็นอย่างไร?

การคืนเงินทั้งหมดจะเป็นการดำเนินการเพื่อคืนกลับไปยังบัญชีของผู้ซื้อ ธุรกรรมในการคืนเงินดังกล่าวจะเสร็จสมบูรณ์ภายใน 15-30 วันทำการสำหรับการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และการชำระเงินผ่านทางกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ (วอลเลต) และคืนกลับไปยังรอบบิลถัดไปสำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

จะเกิดอะไรขึ้น หากพบว่ามีชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริมขาดหายไปในขณะที่อยู่ในกระบวนการขอรับเงินคืน?

ในกรณีที่มีชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ส่วนใดหายไป ทางบริษัทฯจะหักค่าความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ที่หายไปดังกล่าวออก และดำเนินการคืนเงินส่วนที่เหลือให้แก่คุณ ทั้งนี้ ทีมช่างของ CARS24 ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินที่หักสำหรับชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ส่วนใดหายไปจากรถยนต์คันดังกล่าว

ควรทำอย่างไรหากประสบปัญหาใดๆเกี่ยวกับรถยนต์หลังจาก 7 วันที่มีการส่งมอบไปแล้ว?

รถยนต์ทุกคันของเราได้รับการตรวจสอบทางเทคนิดอย่างเข้มงวดแม่นยำเพื่อทำให้มั่นใจว่ารถยนต์เหล่านั้นจะได้มีการส่งมอบในสภาพที่สมบูรณ์สูงสุดให้แก่คุณ ในกรณีที่รถยนต์ของคุณพบปัญหาหลังจาก 7 วันนับการวันที่มีการส่งมอบ คุณจะได้รับการคุ้มครองภายใต้นโยบายการรับประกัน 12 เดือน หรือ 20,000 กิโลเมตรของทางบริษัทฯ