CARS24 ประเทศไทย แต่งตั้ง "สก็อต มินเทียร์" นั่งแท่นผู้บริหารฝ่ายการตลาดคนใหม่

บริษัท คาร์สทเวนตี้โฟร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ นายสก็อต มินเทียร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย โดยรับผิดชอบสายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มุ่งสู่ความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มการซื้อรถยนต์มือสองอันดับ 1 ของประเทศไทย ตลอดจนมีเป้าหมายต่อยอดและยกระดับวงการซื้อขายรถยนต์มือสองในประเทศไทยด้วยการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร เพื่อมอบประสบการณ์การซื้อขายรถที่ดีที่สุด พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือในคุณภาพและข้อเสนอที่ดีที่สุดของ CARS24

นายสก็อต มินเทียร์ มีประสบการณ์อย่างยาวนานและกว้างขวางด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และกลุ่มธุรกิจดิจิทัลต่างๆ ในองค์กรชั้นนำหลายแห่งอย่างเซ็นทรัล, อโกด้า, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ Mindshare โดยมีประสบการณ์การทำงานมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ในการยกระดับธุรกิจ อีคอมเมิร์ซในหลายภาคส่วน อาทิ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก การท่องเที่ยว และดิจิทัลมีเดีย บริษัทฯ จึงมั่นใจได้ว่านายสก็อต มินเทียร์ จะมีบทบาทและเป็นกำลังสำคัญในการนำพาให้ CARS24 ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดซื้อและขายรถยนต์มือสองในประเทศไทย

CARS24 เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดจากกลุ่มผู้ใช้งานและผู้ขับขี่รถยนต์ รถทุกรุ่นทุกคันทางบริษัทฯ เป็นเจ้าของด้วยตัวเอง 100% ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ และมีการรับประกันคุณภาพเป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

โหลดความคิดเห็น
คุณสมัครเข้ารับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว Cars24 Blog
เยี่ยมมาก! ชำระเงินให้เสร็จสิ้นในขั้นตอนต่อไป เพื่อเข้าถึงเนื้อหาพรีเมียมทั้งหมดอย่างเต็มที่
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถลงทะเบียนหรือลิงก์ไม่ถูกต้อง
ยินดีต้อนรับอีกครั้ง! คุณลงชื่อเข้าใช้งานสำเร็จแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ โปรดลองอีกครั้ง
สำเร็จ! บัญชีของคุณเปิดใช้งานอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้แล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! การชำระเงินไม่สำเร็จ
สำเร็จ! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินได้รับการอัปเดตแล้ว
เกิดข้อผิดพลาด! ข้อมูลการเรียกเก็บเงินไม่สำเร็จ